Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là một loại hình dịch vụ đặc biệt, đòi hỏi tính chuyên môn cao, các hoạt động phụ thuộc nhiều vào môi trường và tình huống khác nhau. Vì vậy, khâu lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cần phải hết sức thận trọng, bởi không phải công ty nào cũng làm việc chuyên nghiệp, uy tín như những thông tin họ quảng cáo. Nếu bạn chọn nhầm một cơ sở cung cấp dịch vụ không chất lượng, rất có thể bạn sẽ gặp nguy hiểm vì nhân viên bảo vệ không được đào tạo nghiệp vụ, không có khả năng xử lý tình huống bất ngờ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành luôn thực hiện theo phương châm “phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa”. Với những yêu cầu khắt khe của loại hình dịch vụ bảo vệ này, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp các loại hình dịch vụ: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ áp tải tài sản,…

 1. Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Đại Hiệp Thành.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động áp tải hàng.

Nội dung bảo vệ: áp tải hàng hóa, áp tải các tài liệu và giấy tờ có giá trị và áp tải tiền

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động VIP- Yếu nhân.

Nội dung bảo vệ: bảo vệ tính mạng, đảm bảo sức khỏe, và tài sản cá nhân đi theo người sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín.

 1. Quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ các mục tiêu di động lực lượng bảo vệ phải đảm bảo:
 • Người vệ sĩ phải xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ.
 • Luôn giữ khoảng cách nhất định đối với mục tiêu bảo vệ nhưng không quá 5m. Luôn trong tư thế che chắn đối với người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến người và tài sản của khách hàng.
 • Cần nắm vững địa điểm, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan công an trên tuyến đường, những khu vực mà người được bảo vệ thường có mặt để khi cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.
 • Hợp thức hóa người bảo vệ trở thành người đồng hành, trợ lý, thư ký hoặc người giúp việc… nhằm tạo thuận lợi cho các hoạt động cụ thể trong quá trình bảo vệ
 • Giữ bí mật thông tin tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi đối với dịch vụ áp tải tài sản.
 1. Vì sao nhiều khách hàng chọn dịch vụ bảo vệ yếu nhân của Đại Hiệp Thành.
 • Trong lĩnh vực này, các nhân viên bảo vệ đều trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp và đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của khách hàng.
 • Các nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp được huấn luyện để xử lý các vấn đề một cách thông minh, hòa nhã, lịch sự không làm ảnh hưởng đến công việc, hình ảnh và uy tín của khách hàng.
 • Dịch vụ bảo mục tiêu di động tại TP.HCM của Đại Hiệp Thành luôn cung cấp các gói dịch vụ giảm giá và khuyến mãi để chắc chắn khách hàng là những người được lợi nhất.
 • Luôn đặt sự an toàn với tài sản và thân thể, tính mạng cảu khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lên hàng đầu và sẵn sàng chiến đấu trong mọi trường hợp để bảo vệ điều đó.
 • Luôn trang bị cho nhân viên bảo vệ những thiết bị an ninh hiện đại cần thiết đối với loại hình công việc bảo vệ.

Để nâng cao hơn về chất lượng dịch vụ khách hàng và hoàn thiện tính chuyên nghiệp cao Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành đánh giá sự nhận xét của quý khách và coi đây là nguồn tin quý giá để khắc phục những thiếu sót còn tồn tại.