Với tình hình xã hội ngày càng phát triển thì các vấn đề về đảm bảo an ninh trật tự cũng trở nên phức tạp, các đối tượng xấu hoạt động với nhiều hình thức tinh vi hơn. Nếu không có công cụ hỗ trợ thì lực lượng nhân viên bảo vệ không thể hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao.

Vậy nên, ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Đại Hiệp Thành còn cung cấp dịch vụ thuê, mướn, bán đồng phục bảo vệ và các sản phẩm về bảo vệ được cấp phép theo qui định như dùi cui, bộ đàm, súng điện… Các thiết bị này được xem như là người bạn hỗ trợ đắc lực của lực lượng bảo vệ.

1. Dịch vụ mướn, bán dùi cui.

Dùi cui là một trong những công cụ được trang bị chủ yếu cho các lực lượng công an, cảnh sát. Nhưng với tình hình xã hội phức tạp như hiện nay, thì lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cũng được trang bị để đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình làm việc. Là một công cụ quan trọng, giúp nâng cao khả năng chiến đấu khi tiếp xúc với các đối tượng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến mục tiêu bảo vệ.

Tuy nhiên dùi cui là một công cụ có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, có khả năng sát thương cao nên lực lượng bảo vệ chỉ được phép sử dụng khi được cấp phép và phải được hướng dẫn kỹ trước khi sử dụng, tuyệt đối không được lạm dụng vào mục đích cá nhân.

2. Dịch vụ cho thuê, bán bộ đàm.

Bộ đàm có chức năng hỗ trợ liên lạc giữa các nhân viên với nhau, nhằm giúp lực lượng bảo vệ nắm bắt thông tin kịp thời, nhanh chóng đưa ra được phương án giải quyết hiệu quả.

Để tránh tình trạng sử dụng máy bộ đàm bị hỏng hoặc giảm chất lượng trong lúc sử dụng, bạn nên lưu ý:

– Không nên sử dụng để liên lạc khi bộ đàm không có anten.

– Chỉ sử dụng khi máy đã được nạp pin đầy đủ, hạn chế sử dụng khi máy bị pin yếu hoặc đang sạc.

3. Dịch vụ cho thuê, mướn, bán sung điện.

Súng điện thường được các nhân viên bảo vệ ngân hàng, khách sạn, vũ trường… sử dụng. Với khả năng phát luồng điện mạnh khiến đối tượng bị tê liệt giúp nhân viên bảo vệ dễ dàng khống chế, hạn chế những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Vì có khả năng gây sát thương cao và nguy hiểm nên phải có giấy phép được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền mới được sử dụng.

Dùi cui, bộ đàm, súng điện là bộ ba hỗ trợ đắc lực và thường được lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp sử dụng trong quá trình tác nghiệp và làm nhiệm vụ. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hoặc mướn những công cụ về bảo vệ mà chưa tìm được nới cung cấp dụng cụ bảo vệ uy tín thì hãy đến với Đại Hiệp Thành. Chúng tôi sẽ mang dịch vụ đến cho bạn trong thời gian nhanh nhất, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.