Giới thiệu DAIHIEPTHANH

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành được ra đời vào 25/06/2012, là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ như: bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, dịch vụ bảo vệ cao ốc chung cư, đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp và cho thuê, mướn, bán các sản phẩm về bảo vệ được cấp phép theo qui định như dùi cui, đồng phục, đào tạo…

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành được sáng lập bởi những người có kinh nghiệm và làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, có tâm huyết với nghề, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã góp sức xây dựng công ty. Để công ty  có thể mang đến một dịch vụ chất lượng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Với phương châm “dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín chính là chìa khóa thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Đại Hiệp Thành luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Hiệp Thành. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoặc dịch vụ huấn luyện và đào tạo nâng cao nghiệp vụ bảo vệ cho doanh nghiệp hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi như sau:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Hiệp Thành

Địa Chỉ: 12/13/1 Đường Số 53, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0904.492.375

Email: ctydaihiepthanh@gmail.com