Phát triển chung cư, cao tầng, từ lâu đã trở thành xu hướng tất yếu trên thế giới và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Những năm gần đây chung cư, tào nhà cao ốc mọc lên như nấm, nhất là ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Song ở một khía cạnh khác, tình hình xã hội cũng diễn biến phức tạp, nghiêm trọng và táo bạo hơn, nhiều tệ nạn xảy ra như trộm cắp, cướp giật… Và đương nhiên ở các cao ốc, chung cư cũng không tránh khỏi những tệ nạn trên. Vì vậy mà dịch vụ bảo vệ cao ốc, chung cư được nhiều người biết đến và sử dụng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành từ lâu được biết  là đơn vị tiên phong đi đầu trong dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nói chung, dịch vụ bảo vệ cao ốc chung cư nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi đảm bảo mang lai cho bạn một tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín nhất.

1. Các loại hình dịch vụ bảo vệ cao ốc chung cư.

Tùy vào vị trí mà nhiệm vụ của mỗi nhân viên bảo vệ khác nhau. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà thường được phân bổ theo những vị trí sau:

  • Vị trí cổng chính tòa nhà.
  • Vị trí quầy tiếp tân, đại sảnh.
  • Vị trí tuần tra canh gác.
  • Vị trí bảo vệ nhà xe.

2. Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ của Đại Hiệp Thành.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Đại Hiệp Thành chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ về việc đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng luôn là điều chúng tôi quan tâm đặt lên hàng đầu. Bảo vệ Đại Hiệp Thành với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đã xây dựng được những uy tín đáng kể, giành được vị trí top những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng được đánh giá hàng đầu trên khắp cả nước.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Đại Hiệp Thành có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nhiều loại công việc và đối tượng khách hàng khác nhau. Đội ngũ được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến quy trình làm của khách hàng.

3. Đại Hiệp Thành và những điều cam kết với khách hàng.

  • Đền bù 100% với những thất thoát, mất mát (nếu có) do lỗi của nhân viên bảo vệ.
  • Chỉ cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã qua các lớp đào tạo, huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao.
  • Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối với những thông tin của khách hàng.
  • Chỉ thu tiền khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ bảo vệ chung cư cao ốc.
  • Tuân thủ triệt để các quy định của pháp luật, khách hàng, tôn trọng khách hàng, xây dựng một doanh nghiệp mang tính chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín chính là mắt xích chìa khóa của bất cứ hoạt động kinh doanh nào. Chúng tôi hiểu rằng các khách hàng cần được cung cấp những dịch vụ bảo vệ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày này. Chính vì vậy, tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đại Hiệp Thành. Khách hàng hoàn toàn có thể giải phóng các nguồn lực để tập trung vào mục tiêu kinh doanh cốt lõi, sự an toàn về tính mạng, tài sản sẽ được cam kết đảm bảo bởi Đại Hiệp Thành.