Hiện nay đa số các nghành nghề đều được đưa vào chương trình giảng dạy của các trường. Vậy còn nghề bảo vệ thì sao? Đây thật sự vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn. Ngoài những người vệ sĩ được đào tạo từ các trường công an, an ninh thì những người làm nghề bảo vệ “dân dụng” khác vẫn chưa được xem trọng. Trong khi đó, trước tình hình tệ nạn xã hội ngày càng tăng, nhu cầu bảo vệ tài sản, con người ngày càng cao.

Từ nhu cầu đó có thể thấy rằng hình thành một trường đào tạo bảo vệ là điều thiết yếu. Nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng như đào tạo nghiệp vụ bảo vệ để nâng cao lực lượng bảo vệ trong tương lai. Để đáp ứng được nhu cầu xã hội, Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành đã cho ra đời dịch vụ đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp,  đã và đang được nhiều khách sử dụng và đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

1. Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ đào tạo nghiệp vụ bảo vệ của Đại Hiệp Thành.

Đến với dịch vụ đào tạo bảo vệ của Đại Hiệp Thành, học viên sẽ được đào tạo theo một chương trình đào tạo được biên soạn bởi các giáo sư hàng đầu về lĩnh vực An ninh tại Việt Nam, được đào tạo về pháp luật cơ bản, nghiệp vụ bảo vệ, kỹ năng giao tiếp, nội quy, quy định… Việc giảng dạy được thực hiện bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao như máy chiếu, máy tính xách tay… các phần mềm giảng dạy như giáo trình điện tử, hình ảnh, video sinh động về nghiệp vụ bảo vệ.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo bảo vệ, học viê khi hoàn thành lớp đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp sẽ tự tin đảm bảo nhiệm vụ được hoàn thành một cách tốt nhất.

2. Học viên nhận được gì khi tham gia khóa đào tạo bảo vệ.

  • Học viên biết được các kiến thứ cơ bản về pháp luật.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên nghành bảo vệ sẽ nắm được thế nào là luật hình sự, luật dân sự, luật hành chính và các ngành luật liên quan đến nghành.

  • Nắm vững kiến thức nghiệp vụ PCCC.

Nhân viên bảo vệ được học nghiệp vụ cơ bản trong PCCC. Được nắm vững những quy tắc, biện pháp phòng ngừa chữa cháy, thực hành chữa cháy bằng bình bột, chữa cháy bằng bình khí …

  • Học viên nắm được kỹ năng giao tiếp, ứng xử cần có.

Kỹ năng tiếp đón khách – bắt tay thế nào là lịch sự? Biết tôn trọng người trên kẻ dưới, biết giữ chữ Tín… Giúp bộ mặt công ty khách hàng trở nên chuyên nghiệp.

  • Học được nghiệp vụ bảo vệ bằng võ thuật.

Học viên được trang bị các đòn võ thuật cơ bản với các nội dung: đòn tay, đòn chân tay không chống binh khí, kỹ thuật bắt khóa đối phương, kỹ thuật đối luyện, các bài quyền Quốc tế …

  • Kỷ năng cấp cứu cơ bản.

Sau khi kết thúc học viên sẽ có được những kỹ năng cấp cứu cơ bản như: cấp cứu người chết đuối, người bị điện giật, cấp cứu người bị say nắng, say nóng, cầm máu vết thương, băng bó vết thương, hô hấp nhân tạo, ép tim ngoài lồng ngực…

  • Hiểu đúng về nghề.

Giúp học viên có cái nhìn đúng đắn về ghề, hiểu rõ những khó khăn, nhọc nhằn, niềm vui của ghề bảo vệ mang lại. Cho học viên thấy được cái nhìn tổng quát, chân thật nhất để về sau có thể mặn mà, gắn bó với ghề. Hiểu thế nào là bảo vệ cao ốc chung cưbảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân,…

Ngoài ra, các học viên tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp còn được trang bị kỹ năng tin học, được rèn luyện thể lực… Và tất cả học viên sau khi kết thúc lớp đào tạo bảo vệ sẽ được cấp chứng nhận đã trải qua lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ. Đại Hiệp Thành luôn cam kết mang lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.