Tháng Mười Hai 14 2017 0Comment

Áp Lực Của Nhân Viên Bảo Vệ Trong Ngày Tết

Vào những ngày đầu năm mới, khi mọi người háo hức chuẩn bị kế hoạch cho chuyến du xuân của mình, thì bảo vệ công ty Đại Hiệp Thành cùng với các công ty bảo vệ khác lại tất bật với công tác xây dựng phương án bảo vệ Tết và bố trí nhân sự.
Các công ty động viên các nhân viên bảo vệ của mình để họ có tinh thần và động lực bảo vệ người dân, tài sản của họ vào những dịp Tết. Mọi người vào những ngày lễ Tết đều được về quê nhà sum họp với mọi người trong gia đình còn những bảo vệ thì phải tích cực làm việc không thể về quê ăn Tết với gia đình họ, họ ra sức vì an toàn của người dân chúng ta.

Sau công tác bố trí nhân sự là công tác xây dựng phương án bảo vệ. Công việc này bình thường vốn dĩ đã khó khăn, Tết đến bọn trộm cắp càng manh động và liều lĩnh, buộc lực lượng bảo vệ Đại Hiệp Thành không dám lơ là dù chỉ là một phút trong công tác bảo vệ của mình.

Những cửa hàng sang trọng, công ty, tiệm vàng là nơi cất giữ những tài sản có giá trị. Bọn trộm tinh vi biết được vào thời điểm này nhân viên đã nghỉ Tết chỉ còn lực lượng bảo vệ. Cho nên, một chút sơ sẩy, mất cảnh giác của lực lượng bảo vệ cũng ẩn chứa nguy cơ vô cùng lớn. Việc đó cũng đồng nghĩa với việc bọn chúng có cơ hội ra tay bất cứ lúc nào.

Nhưng ngược lại, thời điểm này các trung tâm mua sắm, khu vui chơi, siêu thị lại vô cùng đông đúc, lại đòi hỏi bảo vệ Đại Hiệp Thành phải xây dựng một phương án bảo vệ khác nhằm giữ an toàn cho du khách, cũng như tăng cường tuần tra phát hiện bọn móc túi, cướp giật.

Điều trăn trở với ban lãnh đạo công ty là làm việc tư tưởng với anh em bảo vệ, để họ quên đi nỗi cô đơn, trống trải sau những giờ làm việc không được ở cạnh gia đình, nhất là vào những dịp đặc biệt thế này. Trên tinh thần đó, lãnh đạo công ty bảo vệ Đại Hiệp Thành cũng quan tâm, động viên, tổ chức nhiều sân chơi vào dịp Tết cho anh em bảo vệ. Góp phần nâng cao tinh thần, khuyến khích các anh làm việc tập trung và hiệu quả hơn. Tất cả những điều này đều góp phần tạo được lòng tin của khách hàng với đội ngũ bảo vệ Đại Hiệp Thành.