Tháng Mười 31 2017 0Comment

Bảo Vệ Bị Đâm Chết Tại Quán Sường Nướng Cao Bồi

Ai khi nhắc đến nghê bảo vệ cũng đều nghĩ là một công việc nhàn nhã, có rất nhiều thời gian rỗi. Nhưng không ai biết được rằng nghê bảo vệ cũng rất nguy hiểm và cao cả. Mới đây đã có một bảo vệ bị đâm nhiều nhát và tử vong tại phường An Phú, quận 2.

Vào ngày 27/10, Công an quận 2, ở TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, đang gấp rút điều tra truy xét vụ việc liên quan đến cái chết của một bảo vệ tại quán Sườn nướng Cao Bồi (phường An Phú, quận 2) vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng 27/10, cơ quan công an nhận được tin báo của người dân về việc tại quán trên xảy ra một vụ án mạng.

Nhận tin báo, lực lượng công an có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thanh Hữu (23 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An, tạm trú tại quận 2). Nạn nhân Nguyễn Thanh Hữu là nhân viên bảo vệ của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Việt Nam được phân công đến bảo vệ quán.

Theo chị H.T.A.N. (ngụ quận 5, tạm trú tại quán Sườn nướng Cao Bồi), khoảng 6h45 cùng ngày, lúc chị ngủ dậy thì phát hiện bảo vệ Nguyễn Thanh Hữu nằm chết trên sàn nhà trong tư thế nằm ngửa, trên vùng đầu có rất nhiều máu. Chị N. hoảng hốt và nhanh chóng thông tin cho mọi người rồi gọi trình báo công an.

Qua công tác khám nghiệm ban đầu, nạn nhân đã bị đâm nhiều nhát trên vùng dưới mắt và gò má trái, trên cánh tay trái của nạn nhân cũng có một vết đâm. Tại hiện trường, công an thu giữ được một con dao Thái Lan dưới sàn nhà (cách nạn nhân khoảng 15m) và một cái mền (cách nạn nhân khoảng 10m) bị thủng nhiều vết đâm. Bước đầu, công an nhận định nạn nhân bị đâm chết.

Công an đang tích cực điều tra về nguyên nhân vụ án giết người này.