Tháng Mười Một 02 2017 0Comment

Bảo Vệ Chung Cư – Tài Sản Người Dân

Tại một số khu vực TP. HCM, quận 7 là khu vẫn còn tệ nạn xã hội hoành hành, tội phạm trộm cắp tài sản vẫn còn diễn biến phức tạp, với những thủ đoạn tinh vi lợi dụng đêm tối đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản có giá trị, dễ vận chuyển để tẩu thoát. Một vấn đề nổi lên nữa là tình trạng mại dâm trá hình, bài bạc dưới các hình thức… cũng là nguyên nhân gây mất trật tự an ninh ở các khu dân cư. Không những thế, tình trạng kẻ xấu lợi dụng sự mất tập trung trong vấn đề bảo vệ an ninh, của người dân, dùng chiêu giả danh công an, cán bộ để lừa đảo tài sản khiến người dân hoang mang và bị thiệt hại trầm trọng về tài sản của mình.

Để giải quyết nỗi lo ngại cho các nhà dân. Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành cung cấp các giải pháp an ninh phù hợp nhất với các yêu cầu của quý khách hàng và đảm bảo những dịch vụ bảo vệ này sẽ không làm bạn thất vọng.

Được sự tin tưởng và ủy nhiệm của người dân, các chung cư cao ốc, các nhà hàng… Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành đã ra sức bảo vệ nhiều nơi trong địa bàn TP.HCM và không ít người dân đã khen ngợi, động viên các bảo vệ của chúng tôi.

Với những bảo vệ chuyên nghiệp đã giúp cho người dân có được giấc ngủ bình yên trước những tệ nạn xấu, đã đem lại sự bình yên cho các chung cư quận 7 mà chúng tui bảo vệ và túc trực.

Những bảo vệ phân chia nhau khu vực để làm việc, để đạt được kết quả tối ưu nhất, tránh được nhiều trường hợp mất mát nhất có thể, đảm bảo tính mạng cho người dân và bài trừ các tệ nạn xã hội.