Tháng Mười Một 05 2017 0Comment

Các Yếu Tố Xác Định Công Ty Bảo Vệ Uy Tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty mở dịch vụ bảo vệ đang mọc lên như nấm và mở rộng rãi với quy mô lớn trên các khu vực địa bàn TP.HCM.

I. Nan giải trong việc chọn lựa các Công ty  bảo vệ uy tín ở TPHCM.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, người quản lý nhân sự thì bạn sẽ muốn tuyển dụng cho công ty mình một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

Bạn đang sử dụng bảo vệ nội bộ nhưng lại thấy có quá nhiều việc khó khăn bức xúc:

–   Chi phí tuyển dụng rất lớn, kèm theo khó khăn trong quá trình đào tạo.

–   Nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ chưa chuyên nghiệp.

–   Số lượng nhân viên bảo vệ có hạn, khó khăn trong việc nghỉ phép.

Hoặc bạn đã có nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ nhưng bạn chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ bảo vệ :

–   Nhân viên bảo vệ không đáp ứng được mong muốn của bạn.

–   Vấn đề an toàn về tài sản còn chưa đảm bảo.

Bạn muốn thay đổi dịch vụ bảo vệ tốt hơn nhưng lại vô cùng hoang mang khi số lượng các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở TP.HCM hiện nay quá nhiều dẫn đến bạn không biết dịch vụ bảo vệ nào sẽ tốt và đảm bảo chất lượng cho công ty của mình.

Trong hàng loạt kết quả tìm kiếm đó, Công ty nào là công ty bảo vệ uy tín ở TP.HCM để bạn đặt trọn niềm tin và tín nhiệm của mình vào trong đó?

II. Vậy làm sao để xác định được các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở TP.HCM?

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành xin mách bạn những kinh nghiệm giúp quý khách nhận diện dịch vụ bảo vệ uy tín.

1. Lịch sử hình thành và phát triển.

Các công ty dịch vụ bảo vệ mới thành lập và thời gian thành lập dưới 5 năm thường thì việc thiếu kinh nghiệm và vấn đề đào tạo cũng như các mối quan hệ hỗ trợ của chính quyền là không cao. Bạn muốn tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM chúng tôi khuyên bạn nên chọn những công ty được thành lập lâu năm và có bề dày kinh nghiệm.

2. Yếu tố con người – nhân viên bảo vệ. 

•   Nhân viên bảo vệ ở Đại Hiệp Thành được điều tra lý lịch một cách rõ ràng nhất. Được tuyển chọn từ nhiều nguồn có độ tin cậy cao đảm bảo về chất lượng và uy tín đối với khách hàng.

•   Nhân viên trong độ tuổi lao động từ 20 – 50.

•   Có sức khỏe tốt, có kỹ năng phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống.

•   Trên 50 % nhân viên bảo vệ có thâm niên trong ngành.

•   Có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành

Nhân viên bảo vệ của Công ty Dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành còn thường xuyên luyện tập công tác PCCC định kỳ với lực lượng công an tại các địa phương

•   Đào tạo về PCCC, sơ cứu thương.

•   Đại Hiệp Thành được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ để phục vụ cho công việc có giấy phép sử dụng các công cụ hỗ trợ do Bộ công an cấp, hoặc công an TP. HCM cấp.. Các nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo sử dụng công cụ hỗ trợ một cách tốt nhất.

•   Tôi luyện các kỹ năng tự vệ từ những lò võ danh tiếng.

•   Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những người bảo vệ đầy kinh nghiệm để bạn không phải lo ngại đến những mất mát hay những việc không đáng có xảy ra trong công ty mình.

3. Năng lực tài chính.

–   Nguồn vốn: Vốn pháp định: 2.000.000.000đ theo quy định pháp luật.

–   Bảo hiểm lên đến 2.000.000.000đ.

Với nguồn vốn và bảo hiểm trên, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đại Hiệp Thành luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời tất cả các chí phí hoạt động của công ty, đặc biệt là đảm bảo khắc phục mọi rủi ro nếu có cho khách hàng.

4. Khách hàng.

Chỉ tiêu quan trọng không thể thiếu để đánh giá một công ty chính là khách hàng của họ, một công ty tốt thì số lượng khách hàng sẽ rất lớn và đa phần đều phản ánh tích cự về dịch vụ. Bạn có thể liên hệ với các khách hàng của họ để hỏi thêm về dịch vụ họ đã cung cấp.