Tháng Mười Hai 03 2017 0Comment

Chọn Cá Nhân Bảo Vệ Hay Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Khách hàng hiện nay luôn đắn đo với việc lựa chọn giữa cá nhân bảo vệ và thuê hẳn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp bảo vệ 24/24.

Vì công ty bảo vệ chuyên nghiệp đòi hỏi khách hàng phải bỏ ra số tiền cao hơn khoảng 15 – 40% so với thuê cá nhân bảo vệ bên ngoài. Sự chênh lệch chi phí này khiến phần lớn khách hàng luôn do dự về việc chọn công ty bảo vệ hoặc cá nhân bảo vệ.
Một số lý do nên thuê công ty bảo vệ thay cho cá nhân bảo vệ:

1. Tính chuyên nghiệp của người bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ thuộc công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều trải qua huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ và qua sự đào tạo khắt khe của công ty bảo vệ Đại Hiệp Thành. Họ được đào tạo một cách chuyên nghiệp từ tác phong bên ngoài cho đến các kỹ năng nghề nghiệp, thậm chí cả khả năng giao tiếp. Do đó, chắc chắc chất lượng công việc mà họ đem lại sẽ cao hơn những cá nhân đơn lẻ, chưa qua đào tạo.
Sự chuyên nghiệp còn thể hiện rõ khi có sự cố phát sinh bất ngờ. Trường hợp xảy ra vấn đề phát sinh tại đơn vị liên quan đến an ninh trật tự. Nếu thuê một công ty bảo vệ, vô hình chung khách hàng sẽ đẩy vấn đề cần giải quyết sang công ty bảo vệ để tập trung vào kinh doanh.

2. Tính an toàn.

Nếu như vào một ngày nào đó bạn nghe tin người bảo vệ mà bạn thuê bấy lâu nay hết lòng tin tưởng giao nhà cho người đó mỗi khi đi xa giờ đây đã cao chạy xa bay với số tài sản của mình thì bạn phải làm sao? Báo cơ quan chức năng, tiến hành hàng loạt các thủ tục với lực lượng chức năng mà chưa biết khi nào tài sản đó quay trở lại. Thay vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ sẽ giúp bạn an tâm hơn về tài sản của mình, công ty bảo vệ Đại HIệp Thành sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ lý lịch của nhân viên, và khi có sự cố liên quan đến nhân viên đó, họ cũng là người đứng ra chịu trách nhiệm. Đảm bảo những bảo vệ của công ty Đại Hiệp Thành sẽ bảo vệ cao ốc, chung cư, nhà ở của bạn một cách an toàn.

3. Tiết kiệm chi phí.

Theo bộ luật lao động quy định, khi sử dụng lao động, bạn không chỉ chi trả lương mà đồng thời phải tham gia các loại bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT, thưởng các ngày lễ, tết và hàng loạt các chi phí quản lý liên quan. Để tiết kiệm đáng kể chi phí này, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ, thay họ giải quyết tất cả các chế độ này cho người lao động.