Tháng Mười Hai 25 2017 0Comment

Để Tìm Được Dịch Vụ Bảo Vệ Phù Hợp Với Nhu Cầu Bạn Cần?

Dịch vụ bảo vệ đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng đặc biệt là trong bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang trong thời kỳ nở rộ, chỉ tính riêng ở T.p Hồ Chí Minh đã có hàng trăm công ty dưới cái tên “dịch vụ bảo vệ” được ra đời. Vậy làm sao để có thể tìm được một công ty bảo vệ uy tín và chất lượng giữa sự đa dạng về thị trường ngành bảo vệ. Với những chia sẻ này công ty bảo vệ Đại Hiệp Thành hy vọng bạn có thể chọn cho mình được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

1. Xác định loại hình dịch vụ bảo vệ mà bạn đang cần.

Để chọn được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bước đầu tiên bạn cần xác định rõ loại hình dịch vụ mà bạn đang cần, có vũ trang hoặc không có vũ trang. Điều này rất quan trọng vì nếu bạn đang cần một bảo vệ ngồi tại trung tâm giám sát thì lựa chọn bảo vệ có vũ trang là một sự lãng phí về chi phí. Vậy nên trước tiên bạn phải xác định được nhu cầu của mình để có thể lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu đó, nhằm tránh sử dụng sai mục đích dẫn đến những thất thoát.

2. Chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hợp với quy mô của doanh nghiệp.

Sau khi bạn xác định được loại hình dịch vụ mà bạn đang cần, thì bước tiếp theo bạn cần xác định được nhà cung cấp nào sẽ phù hợp với nhu cầu của mình cũng như quy mô của doanh nghiệp.

Nếu bạn lựa chọn một công ty bảo vệ có hoạt động rộng (nhiều tỉnh thành) thì bạn có thể thấy được sự ổn định, bền vững trong hoạt động, ít khi xảy ra tình trạng ngưng hoạt động và chất lượng nhân viên bảo vệ cũng được đánh giá cao. Nhưng nhược điểm của nó là giá thành cao và có thể có bất lợi trong sự hiểu biết phong tục tập quán ở địa phương.

Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ địa phương thì thế mạnh của nó sẽ nằm ở chi phí và sự am hiểu địa phương, đồng thời phản ứng nhanh hơn các vấn đề nhạy cảm và các trường hợp khẩn cấp. Nhưng nhược điểm thì nằm ở khâu chất lượng nhân viên bảo vệ và độ ổn định của dịch vụ.

Dù là loại hình công ty nào đi chăng nữa thì nó vẫn có ưu và nhược điểm. Chính vì vậy mà bạn nên dựa vào tình hình doanh nghiệp của bạn mà chọn công ty bảo vệ có quy mô lớn hoặc nhỏ.

3. Hãy tìm công ty bảo vệ chất lượng gần trụ sở công ty.

Để tìm được công ty bảo vệ gần với trụ sở của bạn không khó, chỉ cần vài cái click chuột trên Google là bạn đã có được hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín gần trụ sở công ty bạn. Nhưng không phải cứ lên google là bạn có thể nhận được dịch vụ chất lượng. Một khách hàng thông minh không chỉ nghe những gì công ty cung cấp dịch vụ nói mà họ cần phải kiểm tra hoạt động của công ty đó qua nhiều hình thức khác nhau.

Ngày nay, công ty bảo vệ mọc lên như “nấm sau mưa”, mỗi công ty lại mang thế mạnh cũng như điểm yếu riêng. Vậy nên việc lựa chọn công ty bảo vệ uy tín có thể đáp ứng được các nhu cầu của của khách hàng là một việc hoàn toàn không hề đơn giản. Lời khuyên dành cho bạn đó là nên nhìn vào “bản thân” để biết được mình đang cần cái gì để có thể chọn được một dịch vụ tốt.