Tháng Mười Hai 09 2017 0Comment

Dịch Vụ Bảo Vệ Siêu Thị

Đất nước ta đang trên đà phát triển nên có rất nhiều các trung tâm thương mại hay các siêu thị lớn nhỏ dần được mở ra để phục vụ các “thượng đế”.

Các siêu thị và trung tâm thương mại thường được mở tại các vị trí trung tâm Thành phố, khu vực tập trung đông dân cư hoặc tại các trục đường chính. Nơi đây có lượng khách ra vào tham quan mua sắm đông đúc, đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa, chủng tộc và quốc gia, do đó cần đến một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng để có thể đảm bảo an ninh, trật tự.
Hướng đến mục đích duy trì ổn định của hoạt động kinh doanh, đảm bảo an ninh cùng với an toàn tài sản cho doanh nghiệp và khách hàng tham quan mua sắm tại siêu thị – trung tâm thương mại, Bảo vệ Đai Hiệp Thành luôn đưa ra các phương án bảo vệ hiệu quả và tối ưu.

Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại của công ty bảo vệ Đại Hiệp Thành:
– Nhân viên bảo vệ luôn giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã và lịch sự với mọi khách hàng. Chủ động giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết
– Đảm bảo an ninh trật tự trong phạm vi khu vực phía trước và xung quanh cổng chính/cửa ra vào siêu thị. Giải quyết nhanh chóng những hiện tượng khả nghi như tụ tập trước cổng/ cửa chính siêu thị; ngăn chặn và giải tán các trường hợp tụ tập bán hàng rong, chèo kéo khách hàng.
– Nhân viên bảo vệ luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để ứng phó, hỗ trợ xử lý và kiểm soát tốt nhất các tình huống khẩn cấp hoặc các sự cố bất thường, ghi nhận và lập biên bản báo cáo cho Ban quản lý siêu thị – trung tâm thương mại.
– Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các trường hợp đối tượng, cá nhân mang hoặc xách các loại vũ khí gây nguy hiểm, chất nổ, chất gây cháy hay bao bì không hợp tiêu chuẩn an toàn vào bên trong siêu thị.