Tháng Mười Hai 08 2017 0Comment

Dùng Vệ Sĩ Dỏm Để Bẫy Doanh Nghiệp

Hiện nay vẫn còn nhiều doanh nghiệp thuê bảo vệ cá nhân để làm việc cho mình mà không nắm rõ cụ thể về nơi ở và những gì liên quan đến những bảo vệ đó nên có nhiều bất trắc ngoài ý muốn diễn ra.

Ngày 29/3, Công an quận Thủ Đức (TP HCM) tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Quyết (27 tuổi, ngụ Thái Bình), Lê Văn Hoàng, Nguyễn Văn Thành và Nguyễn Văn Hằng (cùng ngụ tỉnh Tuyên Quang) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Vào đêm 23/3, Công ty Vinawood (Khu chế xuất Linh Trung 2, quận Thủ Đức) phát hiện mất 5 chiếc xe đắt tiền, cùng lúc là sự “biến mất” của anh bảo vệ của đêm trực 23/3. Khi kiểm tra, mọi người mới tá hỏa vì toàn bộ giấy tờ của anh ta đều là giả, chỉ có ảnh là thật….Tuy nhiên, phương thức bọn gây án tại đây tương tự một số vụ ở các khu công nghiệp trên địa bàn giáp ranh (Bình Dương), Công an quận Thủ Đức xác định đây là băng trộm chuyên nghiệp nên lập tức lập chuyên án để triệt phá.

Trong nhiều ngày, các trinh sát được tung đến phòng trọ xung quanh các khu công nghiệp để dò la thông tin. Vào ngày 26/3, cảnh sát phát hiện tại Bình Dương có nam thanh niên tên Hằng giống với gã bảo vệ “biến mất” ở Công ty Vinawood. 3 kẻ khác quan hệ với Hằng cũng có nhiều biểu hiệu bất minh. Khi đã thu thập đủ chứng cứ, xác định nhóm này chính là thủ phạm gây án, cảnh sát đã ập vào bắt giữ cả 4 tên.

Các doanh nghiệp nên thuê những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp để không bị những điều ngoài ý muốn xảy ra. Công ty bảo vệ Đại Hiệp Thành sẽ mang đến nhiều bảo vệ đầy uy tín và chất lượng cho các bạn. Tin chắc rằng sẽ không có những trường hợp đó xảy ra vì công ty chúng tôi đã cho qua khảo sát và đào tạo thì mới có được những bảo vệ chất lượng để mọi người có thể yên tâm và tin tưởng chúng tôi.