Tháng Mười 25 2017 0Comment

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển và kéo theo đó là những tệ nạn xã hội cũng đa dạng đặc biệt là trộm cắp, cướp giật… Nắm bắt được tình hình trên nên ngày càng có nhiều công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ, đa dạng về hạng mục khiến cho người có nhu cầu sử dụng phân vân, không biết lựa chọn công ty nào, dịch vụ nào để phù hợp với nhu cầu của mình. Làm thế nào để vừa có thể thuê được một dịch vụ bảo vệ tốt mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí phát sinh là điều đang được rất nhiều người quan tâm, bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lưu ý khi bạn cần thuê một dịch vụ bảo vệ.

1. Xác định nhu cầu thuê dịch vụ bảo vê.

Một trong những điều quan trọng bạn phải làm đó là xác định được nhu cầu thuê dịch vụ của mình, bạn phải hiểu rõ doanh nghiệp, cửa hàng của mình nên thuê loại dịch vụ bảo vệ nào là phù hợp nhất, phải xác định được thời gian cần sử dụng dịch vụ là bao lâu, số lượng cần thiết để đảm bảo an toàn chọn doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu, để tránh tình trạng lãng phí mà vẫn đảm bảo được mục tiêu an toàn.

Tuy là xác định kỹ mục tiêu như vậy để tránh tình trạng lãng phí, nhưng bạn cũng không nên chỉ chú trọng vào mục tiêu cần tiết kiệm chi phí mà thuê ít nhân viên bảo vệ đi, đến khi xảy ra sự cố đáng tiếc vì lực lượng bảo vệ quá ít mà không thể kiểm soát được sự cố, từ đó dẫn đến những mất mát đáng tiếc. Bạn phải cân bằng hai yếu tố trên

2. Lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín.

Hiện có rất nhiều công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ, trong đó có rất nhiều công ty kinh doanh uy tín, danh tiếng nhưng cũng không ít công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ nhỏ lẻ. Những công ty này thường đưa ra giá dịch vụ khá rẻ, nhưng bạn nên hiểu là “ tiền nào của nấy” chất lượng của dịch vụ sẽ không được chuyên nghiệp.

Lời khuyên dành cho khách hàng nên chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín , chất lượng phục vụ cao…

3. Tự giải quyết nhu cầu thuê bảo vệ.

Nếu kinh phí của bạn còn hạn chế trong việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức tự tuyển chọn nhân viên bảo vệ, hoặc có thể tận dụng nguồn nhân lực bảo vệ hiện đang có cho họ tham gia khóa học huấn luyện, đào tạo các nghiệp vụ để nâng cao kỹ năng. Hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ đào tạo nhân viên bảo vệ, để nhằm cấp chứng chỉ cho lực lượng nhân viên bảo vệ đó để họ có thể quay về làm việc tại các doanh nghiệp của khách hàng.

Hi vọng bài viết có thể giúp bạn chọn lựa một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ bảo vệ hiện nay như: dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ cao ốc chung cư, dịch vụ bảo vệ sự kiện và dịch vụ đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp,… tại Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành.