Tháng Mười Một 09 2017 0Comment

Những Kỹ Năng Bảo Vệ Tòa Nhà

Trên thị trường hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển quỹ đất lại ngày càng bị thu hẹp trong khi nhu cầu về nhà ở hay cho thuê làm văn phòng lại rất cao. Do đó mà các nhà thầu xây dựng triển khai xây dựng ngày càng nhiều các tòa nhà tại các trung tâm thành phố lớn, để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Các tòa nhà mọc lên ngày càng nhiều với hàng nghìn con người tụ tập sinh sống, kinh doanh, làm việc, do đó rất dễ xảy ra tình trạng mất an ninh, an toàn, còn xảy ra tình trạng ngoài ý muốn là hỏa hoạn và đây còn là mục tiêu của nhũng tên trộm cắp ngụy trang là người sinh sống trong các tòa nhà và vào lấy đi những thứ quý giá. Vì thế cần phải có một bộ phận bảo vệ tòa nhà duy trì trật tự, an ninh tại các tòa nhà, để đảm bảo một mội trường sinh sống và làm việc an toàn cho mọi người.

Khi bạn muốn bảo vệ tòa nhà tuyệt đối an toàn và nằm trong tầm kiểm soát đã đặt ra từ trước thì ngoài trang thiết bị hỗ trợ đắt lực như camera, bộ đàm thì người bảo vệ chính là người đóng vai trò chủ chốt. Vậy nhân viên bảo vệ tòa nhà có khác gì so với nhân viên bảo vệ các mục tiêu thông thường. Bài viết này sẽ phân tích cho bạn hiểu được điểm khác biệt đó:

Các kỹ năng mà bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng cần phải có

1. Về trình độ.

Nhân viên chuyên nghiệp bảo vệ tòa nhà do Đại Hiệp Thành cung cấp đều là những người đã được qua lò võ huấn luyện những kỹ năng chuyên nghiệp, đã tốt nghiệp THPT, có thể giao tiếng bằng tiếng anh cơ bản. Họ là những người đã được đào tạo về giao tiếp, đàm phán, có thể sử dụng thành thạo các công cụ, phương tiện phòng cháy chữa cháy. Họ cũng là người nắm rõ các điều luật về hình sự, dân sự, hành chính và lao động.

2. Về kỹ năng cơ bản.

Trước khi trở thành nhân viên bảo vệ họ đã trải qua một khóa huấn luyện bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng trước khi đưa vào phục vụ khách hàng. Khóa huấn luyện đó bao gồm việc võ thuật, phòng vệ và né tránh, khống chế, khóa và gỡ khóa, chiến thuật tấn công và tự vệ, các nghiệp vụ về nhận diện đối tượng khả nghi, sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy và các công cụ tác nghiệp. Đồng thời, bảo vệ của Đại Hiệp Thành còn được học cách sơ cứu kịp thời cho những người bị nạn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ, bão lụt.
Bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng tại TP.HCM không chỉ có kỹ năng chuyên môn, mà họ còn được Đại Hiệp Thành đào tạo các kỹ năng mềm về giao tiếp và ứng xử. Vì vậy, khách hàng đến tòa nhà sinh sống, làm việc luôn được bảo vệ tiếp đón bằng thái độ ân cần và nồng nhiệt nhất. Và khi có nhu cầu cần bảo vệ giúp đỡ, dịch vụ bảo vệ tòa nhà cũng sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất và nhiệt tình để khách hàng cảm thấy hài lòng.
Bài học đầu tiên mà Đại Hiệp Thành truyền đạt đến nhân viên mình là luôn tôn trọng và đề cao nội quy tòa nhà, cao ốc. Vì vậy, lựa chọn bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng tại Đại Hiệp Thành chính là sự lựa chọn hợp lý nhất của các bạn

3. Nghiệp vụ đặc biệt.

Bảo vệ tòa nhà còn có thể đảm nhiệm nhiệm vụ sơ cứu, giải tán, di tản người dân khi xảy ra hỏa hoạn, động đất… tránh trường hợp có người bị kẹt lại khi có những sự cố xảy ra. Nếu tòa nhà có tổ chức sự kiện, bảo vệ cũng sẽ đảm bảo sự kiện được diễn ra thuận lợi nhất….
Và nhiệm vụ quan trọng nhất của bảo vệ ở các văn phòng chính là việc giữ bí mật thông tin và bí mật kinh doanh, giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm nhất.
Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng, các bạn hãy đến với Đại Hiệp Thành chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, an toàn cho các tòa nhà và kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều dự án thành công. Chúng tôi đã đưa ra được những giải pháp an ninh rất sáng tạo, an toàn mà lại tối ưu được chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn phân tích và đánh giá kỹ lưỡng những điểm trọng yếu của các tòa nhà, từ đó phân bổ nhân lực và trang bị các thiết bị giám sát vào mỗi khu vực hợp lý, nhằm giám sát chặt chẽ và liên tục 24/24h.