Tháng Mười Hai 22 2017 0Comment

Những Loại Hình Bảo Vệ Phổ Biến

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thì vấn đề trị an xã hội cũng xảy ra nhiều vấn đề theo chiều hướng tiêu cực. Chính vì vậy mà sự hình thành và phát triển của dịch vụ bảo vệ đối với doanh nghiệp, cá nhân là thật sự cần thiết. Vậy nên các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng có sự đa dạng đối với loại hình để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Dù có nhiều hình thức, dịch vụ nhưng mỗi công ty dịch vụ bảo vệ vẫn dựa vào cái cơ bản nhất để xây dựng sản phẩm. Vậy những loại hình bảo vệ cơ bản là đâu? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.

Các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… là những nơi có an ninh lỏng lẻo nhưng lại tồn tại khối tài sản lớn. Chính vậy vậy nó đã tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu hoành hành gây thiệt hại lớn cho người va tài sản của doanh nghiệp cũng như khách hàng của họ. Mối nguy cơ không chỉ đến từ những thành phần xấu mà nó còn đến tư những đối thủ cạnh tranh, khi mà đối thủ cua bạn luôn chờ cờ hội để hạ bệ doanh nghiệp của bạn, không chỉ ảnh hưởng đến tài chính của công ty mà rất có thể những thông tin quan trọng bị đánh cắp. Vậy nên việc nhờ đến các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều vô cùng thiết yếu và cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định gồm có các loại hình khác nhau như bảo vệ tuần tra, bảo vệ công trình xây dựng, bảo vệ chung cư, bảo vệ trông xe,…cùng với lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nghề bảo vệ cho nên khi bạn sử dụng dịch vụ này tài sản của bạn sẽ được đảm bảo an toàn.

2. Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tức là bảo vệ những tài sản và con người tham gia vào một sự kiện nào đó (có thể là ca sĩ, diễn viên, tài sản có trong sự kiện,…) là một không gian mở, đông người nên có nguy cơ hay xảy ra những mất mát nên việc bố trí lực lượng an ninh là điều cần thiết. Để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối, ban tổ chức sự kiện cần tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ để có được một đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, canh gác, bảo vệ những người này an toàn khi ra ngoài, tránh những rắc rối không mong muốn có thể gặp phải.

Trên nền dịch vụ bảo vệ sự kiện mà các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ đã phát triển thêm những loại hình khác nhau như: áp tải hàng, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ người nổi tiếng,…

3. Những lợi ích mà công ty bảo vệ mang lại cho khách hàng.

  • Khách hàng luôn được bảo vệ 24/24, toàn thời gian trong ngày mục tiêu luôn đặt trong phạm vi an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có nghiệp vụ cao, sức khỏe tốt và có tinh thần tránh nhiệm cao.
  • Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển nhân viên, đóng bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ đồng thời doanh nghiệp không mất thời gian để giám sát nhân viên.
  • Bạn có thể thay thê nhân viên bất cứ khi nào khi cảm thấy không hài lòng.
  • Khi có thiệt hại về tài sản mà lỗi nằm ở phía công ty bảo vệ tắc trách, doanh nghiệp sẽ được bồi thường thiệt hại.

Những thông tin được chia sẻ trên là những thông tin về dịch vụ bảo vệ phổ biến hiện nay đang có mặt trên thị trường và đồng thời là những giá trị tuyệt vời mà dịch vụ bảo vệ mang lại cho khách hàng. Hy vọng với những điều được chia sẻ trên của daihiepthanh.com.vn đã giúp quý vị có thêm kiến thức cũng như có thêm thông tin để có thể chọn cho mình một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín.