Tháng Một 02 2018 0Comment
Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Những Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và tự thuê bảo vệ ngoài thì có lẽ nguyên nhân của điều này là từ vấn đề chi phí. Thông thường nếu muốn thuê bảo vệ 24/24 thì chi phí thuê từ công ty cao hơn 10-30% so với việc tự thuê ngoài. Tuy nhiên nếu xem xét tổng thể các chi phí ngoài lương thì điều này chưa hẳn đúng. Cùng tìm hiểu về những lợi ích và bất lợi của cả hai hình thức trên.

1. CHI PHÍ

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Khi tự thuê bảo vệ bên ngoài chi phí lương bỏ ra thường thấp hơn do không thông qua các khoản phí cho công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên các khoản phí như mua trang thiết bị, đồng phục phục vụ cho công tác bảo vệ hoặc các chi phí liên quan đến huấn luyện bảo vệ là khoản tiền không hề nhỏ. Chi phí chi cho quản lý nhân viên, bảo hiểm,… Vì vậy xét về tổng thể việc tự thuê bảo vệ bên ngoài hầu như không mang lại nhiều lợi ích về chi phí.

2. TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Bảo vệ tự thuê không thông qua các kháo rèn luyện, tập huấn bài bản cũng như không được sàng lọc lỹ càng sẽ không có tính chuyên môn, chuyên nghiệp cao. Trong khi đó bảo vệ chuyên nghiệp từ những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ luôn được trải qua các lớp huấn luyện bài bản, có các chứng chỉ chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp cao. Điều này đảm bảo cho chất lượng bảo vệ từ các công ty cao hơn bảo vệ tự thuê.

3. TÍNH AN TOÀN

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Do không chịu sự quản lý của công ty bảo vệ vì thế trong các trường hợp bảo vệ gây ra mất an toàn cho tài sản như trộm cắp, làm hư hại tài sản thì công ty không được bên thứ ba đứng ra xử lý và có trách nhiệm bồi thường. Trong khi đó việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp từ công ty bảo vệ thì các tổn thất này sẽ được chịu trách nhiệm.

4. LỢI ÍCH VỀ NHÂN SỰ

Do chịu sự quản lý của công ty bảo vệ nên khi bạn sử dụng dịch vụ sẽ không cần có thêm ban quản lý, trong trường hợp công ty đi thuê muốn thay đổi bảo vệ cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với hình thức tự thuê.

Qua bài viết trên, mong rằng quý bạn đọc sẽ có cho mình những lựa chọn tối ưu nhất về việc thuê bảo vệ cho công ty mình.