Tháng Mười 25 2017 0Comment

Những Yếu Tố Để Đánh Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Ở thời điểm hiện tại, thành phố Hồ Chí Minh có hơn 200 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ với các hạng mục khác nhau. Để có thể tự lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất thì rất khó cho người sử dụng. Thật ra không có tiêu chí nào được đề ra sẵn để đánh giá một công ty có chuyên nghiệp hay không? Mà mỗi công ty phải đưa ra những tiêu chí cho mình để chứng minh năng lực thực sự và chứng minh điều mà chúng ta nói “chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp”  thật sự thuyết phục khách hàng.

Đối với Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành luôn luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh công ty bảo vệ uy tín, hướng tới dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi không ngừng phấn đấu làm hài lòng khách hàng. Công ty chúng tôi luôn luôn phấn đấu theo những tiêu chí sau:

  • Khâu lên báo giá, xây dựng nghệp vụ bảo vệ tại mục tiêu. Đây được coi là một trong những tiêu chí quan trọng ban đầu để mỗi công ty bảo vệ có cơ hội khẳng định mình với khách hàng.
  • Khâu triển khai và hướng dẫn nhân viên tại vị trí bảo vệ, duy trì tính kỷ luật về nghiệp vụ: giờ giấc, trang phục của nhân viên bảo vệ.
  • Khâu tuyển chọn nhân sự, chúng tôi luôn hướng tới phương châm “tín-nghĩa-trí”. Tức là tuyển chọn nhân sự có trí thức tốt, hiểu biết văn hóa ứng xử, có ngoại hình ưa nhìn. Và điều đặc biệt không thể thiếu là nhân viên của Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành đều được trang bị võ thuật.
  • Xây dựng các phương án xử lý sự cố, xử lý tình huống khẩn cấp đảm bảo an toàn, an ninh cho khách hàng.
  • Sẵn sàng chịu tránh nhiệm và thực hiện nghĩa vụ với khách hàng để khi xảy ra sự cố tại mục tiêu bảo vệ.
  • Đưa ra các phương án bảo vệ mang tính khoa học, khi áp dụng thực tiễn thì có tính khả thi cao. Các phương tiện hỗ trợ tác nghiệp, hệ thống giám sát, báo động… luôn được đầu tư và trang bị mới.
  • Chính sách, chế độ đối với nhân viên bảo vệ luôn được chú trọng. Trong đó tập trung nhiều vào việc đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi cán bộ, nhân viên công ty.
  • Chất lượng dịch vụ được thể hiện ở sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong việc đảm bảo an ninh, duy trì trật tự, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho đối tượng cần được bảo vệ.

Nhằm mang đến cho người dùng một dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng nhất, an toàn nhất nên Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành đã và đang thực hiện một cách nghiêm túc nhất những tiêu chí trên.  Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 028. 54 271 949 – 0904 492 375 hoặc qua email: ctydaihiepthanh@gmail.com để được kiểm nghiệm và sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh