Tháng Mười Một 12 2017 0Comment

Phương Án Bảo Vệ Tòa Nhà Có Ảnh Hưởng Đến Quyết Định Mua Nhà Của Bạn ?

Phương án bảo vệ tòa nhà quyết định hơn 80% việc bạn có mua hay không mua một căn hộ chung cư. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn không biết điều này đúng hay sai thì ngay sau đây chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy.

Tại sao các đại gia không chọn mua nhà riêng mà lại mua căn hộ chung cư cao cấp để ở?

Các đại gia mua căn hộ chung cư cao cấp không phải vì họ tiết kiệm tiền, bạn đừng nghĩ căn hộ chung cư cao cấp là rẻ hơn so với nhà riêng, trên thị trường nhà đất hiện nay nhiều căn hộ chung cư hạng sang có mức giá cao gấp vài chục lần so với giá một căn biệt thự. Họ chọn mua căn hộ chung cư cao cấp là bởi vì:

– Tận hưởng các tiện ích có sẵn tại tòa nhà mà không cần phải đi đâu xa.

– Được sống trong một cộng đồng các đại gia giống như họ.

– Được bảo vệ tài sản và tính mạng 24/24 và 24/7.

Vậy trong ba yếu tố đó yếu tố nào quyết định hành vi mua hàng:

1. Quyết định mua căn hộ vì các tiện ích mà nó mang lại.

Tất nhiên khách hàng mua căn hộ ngoài việc xem xét vị thế, thiết kế thì việc còn lại là so sánh các tiện ích mà chủ dự án mang lại cho họ. Các tiện ích đó chung quy được gọi là hạ tầng thương mại như công viên cây xanh, siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà hàng,… ngay xung quanh khu chung cư cao cấp.

50% sẽ quyết định mua ngay nếu dự án hội đủ các tiện ích thiết yếu, đẳng cấp mà không hề do dự. Do đó nhiều nhà đầu tư đang chạy đua về khâu này để giành giựt khách hàng.

2. Quyết định mua vì hàng xóm

Bạn có bao giờ nghĩ hàng xóm ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua nhà của mình hay không, hoàn toàn có đấy bạn ạ. Giả sử nếu bạn là người có tiền chắc chắn rằng bạn sẽ chọn mua những căn hộ chung cư cao cấp thay vì mua các căn hộ rẻ tiền, trung bình.

Một cách đơn giản dễ hiểu khi bạn đủ giàu để mua một căn hộ hạng sang thì đồng nghĩa hàng xóm của bạn cũng tương tự như vậy mà đã giàu thì ít ai tham chi việc ăn cắp vặt, cãi cọ đôi co, xô xát nhỏ nhặt như những người lao động tay chân. Thêm vào đó việc sống trong một cộng đồng giàu có giúp bạn tạo dựng một mối quan hệ củng cố địa vị hoặc mở rộng mối quan hệ làm ăn, đã giàu càng thêm giàu. Ngoài ra, còn có thể có được một vài lợi ích nhỏ từ những người hàng xóm giàu có của mình.

3. Quyết định mua căn hộ vì bảo vệ tòa nhà

Bạn hãy thử nghĩ mà xem nếu bạn chọn mua căn hộ trong một tòa nhà không được thiết lập phương án bảo vệ nhà cửa chặt chẽ bạn quyết định mua hay không mua. Chắc chắn là không rồi nhỉ. Bởi vì sao tòa nhà là nơi dân cư đông đúc ra vào hàng nghìn lượt mỗi ngày, có người cư ngụ, có bạn bè, thậm chí có cả những anh chị shipper thường xuyên ra vào có nhiều kẻ hở để kẻ gian lợi dụng đột nhập. Đặc biệt những tòa nhà cao cấp còn là con mồi béo bở cho chúng. Chỉ một phút sơ hở bạn sẽ bị mất cấp, con bạn sẽ bị bắt cóc, bị quấy rối, bị làm phiền….thì dù tòa nhà đó có cao cấp, có bao nhiêu tiện ích đẳng cấp khách hàng cũng sẽ bỏ chạy nếu gặp những trường hợp đó.

Hơn thế nữa thông qua phương án bảo vệ tòa nhà chủ dự án ngầm thể hiện cái tâm của mình trong kinh doanh. Khẳng định họ không chỉ bán kiếm lời mà còn quan tâm đến sự an toàn về tài sản, tính mạng cho từng thành viên đang ở trong tòa nhà.

80% khách hàng quyết định chọn mua căn hộ khi có phương án và dịch vụ bảo vệ tòa nhà tối ưu, lịch sự, chuyên nghiệp. Do đó chủ dự án muốn dự án bán nhanh thì không nên xem nhẹ mà nên tập trung đầu tư bài bảng cho khoản này

Như thế nào là đầu tư bài bảng cho việc bảo vệ tòa nhà.

Chủ đầu tư nên lựa chọn các công ty bảo vệ các tòa nhà uy tín, có nghiệp vụ, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ lịch sự để hợp tác. Không nên ham rẻ mà chọn các công ty cung cấp dịch vụ lom com rồi tự mình làm khó mình. Đa phần cư dân trong các tòa nhà cao cấp là dân tri thức, giàu có họ rất lo sợ về việc bị đe dọa về tính mạng, tài sản, quấy nhiễu, họ cần một nơi bình yên nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, đã là dân tri thức họ cần được phục vụ một cách lịch sự nhất.

Nếu bạn chọn các đối tác cung ứng dịch vụ bảo vệ tòa nhà giá rẻ, làm việc không chuyên nghiệp sẽ tiếp tay cho bọn trộm cắp có đất sinh tồn, phong cách làm việc hời hợt, bất lịch sự vô hình chung làm xấu đi hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng, điều này sẽ rất khó nếu bạn kêu gọi họ tham gia mua các dự án kế tiếp.

Với hơn 10 năm trong cung ứng dịch vụ bảo vệ tòa nhà công ty Đại Hiệp Thành chưa một lần khiến khách hàng phải thất vọng, chúng tôi đồng hành cùng hàng trăm chủ dự án lớn nhỏ tại TPHCM. Phương án bảo vệ tòa nhà của chúng tôi giúp chủ dự án chinh phục được sự tin tưởng từ phía khách hàng, các căn hộ được bán ra nhanh chóng dù cho thị trường bất động sản bị đóng băng.