Tháng Mười Một 02 2017 0Comment

Tầm Quan Trọng Của Nhân Viên Bảo Vệ Ảnh Hưởng Đến Hoạt Động Công Ty

Hiện nay các công ty dịch vụ bảo vệ đang mọc ra hàng loạt để nhằm phục vụ cho các nhu cầu an toàn của khách hàng. Dịch vụ bảo vệ nhà máy đang ngày càng phát triển và đóng vai trò không thể thiếu trong xã hội. Công việc đòi hỏi kỹ luật chặt chẽ và có tinh thần trách nhiệm cao.

 

 

Vai trò của nhân viên bảo vệ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất của công ty:

. Giám sát các phương tiện, công nhân ra vào nhà máy.

. Quản lý bảo vệ các thiết bị sản xuất và sản phẩm của công ty.

. Vận chuyển bốc hàng khi có yêu cầu.

. Ghi chép lại các thông tin ra vào công ty để tránh sai sót.

. Kiểm tra các thiết bị PCCC , xử lý tình huống, cứu thương và các công tác PCCC.

. Liên tục tuần tra kiểm soát nhằm giảm bớt các sự cố cháy nổ,chập điện … đề phòng có người ăn cắp sản phẩm bán ra bên ngoài.

. Hướng dẫn điều hướng nhân viên,khách hàng đỗ xe đúng nơi quy định.

. Có trách nhiệm và cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

. Báo cáo trực tiếp cho cơ quan cấp trên mỗi ngày hoặc khi phát hiện trường hợp bất thường.

Trong thời gian làm việc nếu xảy ra bất kì trường hợp hư hỏng, mất cấp tài sản công ty do bất cẩn sẽ phải bồi thường theo đúng quy định mà hợp đồng kí kết.Trong trường hợp bất khả kháng và được chứng minh rõ ràng thì phải chịu trách nhiệm liên quan do bất cẩn của nhân viên bảo vệ.

 

 

Từ những vai trò nhiệm vụ trên có thể thấy được tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ có thể ảnh hưởng đến cả 1 hệ thống công ty. Vậy để hệ thống có thể hoạt động ổn định trơn tru bạn phải tìm kiếm cho mình 1 dịch vụ bảo vệ chất lượng.Từ đó bạn có thể yên tâm về các vấn đề an ninh và tập trung vào các công việc chuyên môn của công ty để giúp phát triển công ty lên tầm cao mới.

Hiểu được tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ công ty dịch vụ Đại Hiệp Thành luôn đặt tiêu chí an toàn tính mạng của mọi người lên hàng đầu. Những nhân viên bảo vệ của Đại Hiệp Thành được tuyển chọn và đào tạo với chế độ rất khắc khe, từ nhiều nguồn uy tín :

• Nhân viên bảo vệ ở Đại Hiệp Thành được điều tra lý lịch một cách rõ ràng nhất. Được tuyển chọn từ nhiều nguồn có độ tin cậy cao.

• Nhân viên trong độ tuổi lao động từ 20 – 50.

• Có sức khỏe tốt, thân hình rắn chắc, có kỹ năng phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống.

• Trên 50 % nhân viên bảo vệ có thâm niên trong ngành.

• Đào tạo về PCCC, sơ cứu thương.

• Đại Hiệp Thành được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ để phục vụ cho công việc có giấy phép sử dụng các công cụ hỗ trợ do Bộ công an cấp, hoặc công an TP. HCM cấp.. Các nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo sử dụng công cụ hỗ trợ một cách tốt nhất.

• Tôi luyện, tự học tập lẫn nhau các kỹ năng tự vệ từ những võ sư danh tiếng.

• Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

• Đảm bảo về mặt uy tín đối với khách hàng.

Sau quá trình đào tạo các nhân viên bảo vệ của Đại Hiệp Thành sẽ có đầy đủ các bằng cấp, chứng chỉ được nhà nước và bộ công an công nhận trong công tác bảo vệ.