Tháng Mười 31 2017 0Comment

Vấn Đề An Ninh Của Chung Cư

Cho dù các chung cư được đánh giá là có an ninh trật tự tốt hơn so với các nhà ở thông thường nhưng nếu hệ thống bảo vệ tòa nhà không thật sự tốt hay không có người bảo vệ ở các chung cư sẽ phát sinh những vấn đề làm cho các nhà quản lý và các chủ nhà hoang mang. Nhiều đối tượng lạ mặt thường xuyên ra vào chúng lấy danh nghĩa là phát tờ rơi hay tiếp thị sản phẩm rồi tiếp cận chủ nhà, gây mê và cướp tài sản trong nhà.

Còn nhiều điều đáng nói hơn ở đây nữa là các chủ nhà kinh doanh kiếm lợi cho mình bằng cách cho thuê lại nhà mà mình đang ở, chính vì thế các nhà quản lý chung cư rất khó để kiểm soát được số lượng người ở, lai lịch và nghề nghiệp của các thành phần ở thuê đó có khả nghi hay không. Điều đó cũng là nguyên nhân tạo cơ hội cho những kẻ gian trà trộn vào các tòa nhà chung cư nhằm mục đích thực hiện các hành vi phạm tội của mình.

Cũng từ nguyên nhân đó mà vấn đề mất an ninh trật tự xảy ra tại những căn hộ cho thuê là điều không hiếm gặp ở hiện nay, gây ảnh hưởng không tốt đến những hộ mua nhà và mất uy tín trầm trọng của các chung cư đó . Một số tòa nhà có tình trạng các sinh viên, công nhân thuê chung một căn hộ tụ tập ăn nhậu, la cà, tệ nạn gây mất trật tự làm ảnh hưởng đến những người sống xung quanh đó. Đặc biệt, còn có nhóm những cô gái bán hoa cũng thuê chung một căn hộ để dễ dàng đi về muộn giờ, thậm chí dùng để “tiếp đãi “ khách hàng khiến cho các tòa nhà, chung cư trở nên phức tạp trầm trọng.

Chính vì vậy, cần có các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng để đảm bảo an ninh, trật tự của các khu nhà ở, khu chung cư để không dẫn đến các tệ nạn xã hội hay những bất trắc đáng tiếc. Công ty Đại Hiệp Thành chúng tôi chuyên cung cấp những bảo vệ chuyên nghiệp để giữ an toàn cho người dân và không để xảy ra tình trạng trộm cắp trong khu vực bảo vệ.

Đối với các trường hợp sự cố rủi ro, nhằm đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng. Công ty bảo vệ đứng ra đền bù các tài sản bị mát mát, hư hỏng cho khách hàng. Đền bù 100% giá trị các tài sản mất mát hoặc hư hỏng. Nếu do lỗi của nhân viên bảo vệ, hoặc có kết luận của cơ quan chức năng là do lỗi của nhân viên bảo vệ.